Baby Acne Treatment

Hello mommies, ask ko lang po kung anong treatment nyo sa ganitong case? Mag 1 month pa lang po si LO ko, nag try na po kasi ako ng prickly heat gel unilove, mustela cleansing water and facial cream, tiny buds baby acne di po nawawala at bumabalik talaga. Nabobother kasi ako baka makati sa feeling ni baby, nakakaawa rin po tignan. Please respect po, ftm. Thank you!

Baby Acne Treatment
30 Replies

agree po sa ibang comments here na stop nyo po lahat ng pinapahid, sinabihan din po ako ng pedia na wag muna magpahid ng kung anu-ano sa face ni baby. water lang po talaga sa face