Baby acne or not?

FTM here, I dunno kung dahil to sa lungad or sa pawis or baby acne nga. Nakaexperience ba LO nyo ng ganito?? Ano po ginawa nyo para mawala mga momshies 😩 mustela cleansing water na gamit ko dyan.. pero mukang ineffective, ginamitan ko rin ng baby acne ng tinybuds, ineffective din. Huhu

Baby acne or not?
12 Replies

Gamit k ng cicastela ng mustela gamit ko kay baby ay lahat mustela sobrang smooth ng skin ni baby never nagkarashes maganda po talaga mustela kahit pricey ung cicastela parang 700 plus pero tingin ko matagal nyo magagamit un mi very usefull

ganyan din po yung sa leeg ng baby ko and sabi naman po ni pedia keep it dry and clean lang daw po with warm water lang, nagkaron po kasi ng rash or pantal leeg ni baby kapag po natatapunan ng gatas (formula), lungad at pawis

Pacheck up nyo po pra sure. Lalo if meron dn sa cheeks. Kung sa leeg bka dahil po s natatapon n gatas or detergent po ng damit

Calmoseptine ang sabi ng pedia ng baby ko. Kakapacheck up lang namin kanina. Kasi may ganyan si baby sa batok

Ganito din kay LO .Warm water panligo niya . Keep it dry lng daw po . Mawawala din po yan .

ako din calmoseptine lang pinang gamot ko sa ganyan ng anak ko.

Calmoseptine very effective 2 days lang mawawala na yan

same my LO has the same issue with his skin rightnow.🥺

7mo ago

Okay na baby ko momsh.. warm water lang tapos pat dry then petroleum na galing sa ref per pedia yan na ayaw magprescribe agad agad ng ointment. At voila. Tama nawala nga..

Try mo mamsh ng calmoseptine

7mo ago

Hello momsh., common Po ata magkaron rashes mga Bata kagaya Po Ng baby ko nagkarashes din sa leeg Muphirusin Po Ang nilalagay ko Po na cream sa leeg Niya. . Yung mga heat rash nman Po sa katawan at Mukha Gatas ko lang Po Ang pinangpahid Ngayon Wala na Pong rashes si baby ..

try mo po rashfree, available sa mercury