Baby Acne Treatment

Hello mommies, ask ko lang po kung anong treatment nyo sa ganitong case? Mag 1 month pa lang po si LO ko, nag try na po kasi ako ng prickly heat gel unilove, mustela cleansing water and facial cream, tiny buds baby acne di po nawawala at bumabalik talaga. Nabobother kasi ako baka makati sa feeling ni baby, nakakaawa rin po tignan. Please respect po, ftm. Thank you!

Baby Acne Treatment
30 Replies

According to my baby's pedia, don't put any products muna sa face ni baby specially newborn, 2 time a day na ligo lang dw, sobrang effective nyan mi.

Mommy, try mo po istop mga pinapahid mo and let your LO's skin breathe. Yung LO ko rin po before ganyan. Kusa lang po nawala, wala po akong pinahid.

momshie if may breast milk ka pa lagyan mo then babad mo for a few minutes every day much better before maligo si baby

paliguan nyo po araw2 c baby, kung hindi sya po hiyang, lagyan nyo po ng breastmilk mo.super effective po nun.

Tama po, cetaphil pro AD derma po yan din po renisita ng pedia namin, 2days pa lang unti unti ng nawawala..

nag ka ganyan din si baby ko tapos my inadvice sakin ung midwife ng cream a day palang nag heal na ❤️

Mi wag halik halikan. Then paliguan lang po normal. Nawawala din po yan kusa. Wag lagyan ng kung ano ano

normal lang mi. kusa yan mawawala. avoid na magpahid/gumamit ng iba-ibang cream at soap.

normal lang yan sis… Yung gamit ko lng noon is Lactacyd baby wash po…..

the best pang gamot jan Mie breast milk nyo ibabad bfore maligo