Spotting

hi mommies. ask ko lang po kaninang morning kasi nag spotting ako and im bit worried bakit nag spotting ako. i'm in my 1st trimester and first pregnancy ko ito. ano po ibig sabihin nito? thank you

2 Replies

Ano ba kulay? Sometimes it was mistaken by baka discharges lang. Kasi on 1st trimester mag didischarge ka talaga which is normal lalo sa early in the morning aslong no foul smell and color its normal.

5y ago

light brown po. no foul smell naman. pero nung nakaraang araw sumakit yung bewang ko then nawala naman agad tapos kagabi yung upper part ng tiyan ko masakit pero hindi talaga exactly yung tiyan talaga

Ur just fine, nothing to worry about. Pero kung pumula at dumami yung spoting better see ur doctor imediately. Don't stress ur self, no heavy liftings and pahinga ka lng ng mabuti 🀰