Spotting for 1st Trimester

Good morning mga mommies, tanong ko lng po kung normal po ba ang mag spotting sa 1st trimester. Nag spotting po ako kagabi and feeling ko po ngayon masakit ung puson ko na parang mens na di pa nalabas. #firstbaby #pleasehelp

4 Replies

Thank you mommies. Nkapag pa check up na po ako agad right after ko mag spotting.complete bed rest muna ako kasi may namumuong dugo sa tabi ng bahay bata.

Kelangan po bedrest kayo at may reseta kayo na pampakapit mas ok po kung mgpaultrasound

hi sis d po normal sis ang any bleeding or spotting lalo na sa first trimester

hi mommy..better po na pumunta kayo sa o.b para makapag check up.