one breast

Hello mommies, ask ko lang po if sasapat kaya kay lo ung milk ko of one breast lang nagagamit right breast lang? Di kasi nya masipsip ung left breast ko kasi walang nipple nahhrapan sya... Sapat kaya ung milk sa right side ko? Or kailngan dallawa talagang breast ang ipadede? Salamat po sa sasagot FTM here

2 Replies

Kailangan alternate niyo po mommy.. Baka hindi pumantay yung breasts niyo.. Magclog po yung sa left and it may lead to mastitis.. Pwede niyo pong isearch sa internet paano po palabasin yung inverted nipples po😊

dati ganyan ako...tapos nung nagpump ako, gumanda naman yung sa nipple left...kaya now, kahit di magpump, nakakalatch na sya