Hi po 3weeks kona po ata di nagagamit yung right breast kasi wala masiyadong milk. Pede ko pa po ba ipadede kay baby tong right breast ko?

1 Reply

Yes, kahit walang milk na lumalabas ipa.latch lang palagi ni baby para magkaroon na milk, kasi the more siyang dumedede the more the mag produce nang milk kasi a according sa doctor ko nag sisignal sa yung body natin sa brain na mag produce na milk. At nag suggest then siya sa akin na every time ma magpa dede ako ay dapat kung e empty both breast para mag produce nang milk.