May favorite breast ba si LO niyo? Ako kasi lagi sya sa right side ko kaya palagi sumasakit ung left kahit ano gawin di sya nagtatagal sa paglatch sa left side breast ko.

1 Reply

Minsan mas matagal yung baby ko sa right breast and nagagalit sya if pilitin ko sa left but pinipilit ko pa din. Naglalatch din eventually sa left. Try nyo to hand express yung left breast ninyo while feeding on the right para lumabas yung milk and di manigas. I would also recommend investing in the Haakaa para di kayo mapagod maghand-express.