vaccine

Mommies ask ko lang po if possible po ba na weeks lang ang next vaccines ng baby? Feb 17 po kasi ang first vaccine ni lo and ang balik po namin is Feb 24 to Mar 8.

4 Replies

Hi ma kamusta? Ganyan din po sa akin kay baby ngayon. Sinusunod ko na lang din po since si Pedia nakakaalam ng tama. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Usually if magkaiba po ang mga bakuna na nkaschedule po mommy. Sundin lang po natin ang sched ng pedia nyo po.

Yes, Mommy, posible naman po lalo na kung yun ang ibinigay na schedule ni Pedia.

if advice naman ni pedia nya momsh no problem yun, mas sila po nakakaalam