The Best Milk For Baby

Hello mommies ?Ask ko lang po if ok po ba kay baby ang pediasure, 1yrold na po si baby. Maselan po kasi sya sa milk. Ayaw nya dumede. Mabilis manawa. Last milk nya hipp organic. Pero nag buy po ako maliit na pediasure naubos nya 5oz. Pero not sure if its ok po ba talaga sa babies? Salamat

1 Reply

Yan po ang milk ng baby ko nung nag 1 year na siya. Nkakatulong po siya sa mga underweight babies. Tsaka mganda po siya sa digestion ni baby lalo pag nagtatae siya. Then nag switch po ako now sa enfagrow kase nakakain na siya ng madame at nag tibi po siya dun. Sana mahiyang po si baby mo sa pediasure. 😊

11mo ago

Ano pong nag tibi na sya mamshie???? P