mommies

hi! mgA mommies my naka try na po dito formula milk like hipp organic? nag pediasure na po! kase baby ko kaso di hiyang so! sabi ng pedia nya e switch muna sa hipp organic ok po ba yun? ?

2 Replies

hello mie nung nag one yr old ang baby ko nagconstipate sya. Dapat mag hipp na kame pero namahalan ako sknya pero i tried nan,s26gold at bona. paiba iba pa ng takal hindi ko na sinusunod ung instruction ng gatas sa water. pero constipated padin si baby ko until nagdecide na ako mag hipp. Awa ng Dyos eto sagot sa dasal ko though inadjust ko padin ng water at scoop. Hindi sipunin at ubuhin ang baby ko. Naka Ezinc din sya ngaun kaya mas lalo gumana ung pagkaen nya. Di nga lang sya mataba unlike ng ibang 1 yr old pero after ako sa healhty sya at di sakitin. :) Mahal lang sya mie 3195 pesos 1.6kg 8 days lang samin kase nga di naman sya one is to one scoop paano na lang pag one is to one pa 😅😅😅

natry ko un ung me cs sa una ok sya gusto ni baby kea lang napansin ko dumalang sya dumede tapos nagsearch ako sabi sa hipp daw feel ng baby na full sya lagi dahil sa dami ng nutrients nya apr3 4.4kls weight nya pagbalik namin ke dra ng april16 4.8kls .4 lang nadagdag kea pinalitan ni dra milk nya ginawang enfamil gentlease