Pediasure milk for 1-3 year old

Breastfed po si baby, 21months old na po sya, kumakain nadin ng solids, kaso worried ako sa weight gain nya kaya tinry ko yung pediasure sa kanya. Di ko sure kung hiyang sya kase nakakatatlong poops sya in a day simula nung pinainom ko ng pediasure, eh ang poop nya lang noon before ko sya bigyan ng fm once a day lang.,concern ko lang baka naman lalo bumaba timbang dahil imbes once a day lang naging 3x a day ang poops nya. Sa mga mommies na pediasure din ang milk ng baby nila..madalas din po ba magpoops baby nyo?normal po ba eto kapag pediasure ang milk? Thanks po sa sasagot.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Paano pag switch mo ng milk niya? Biglaan ba or gradual? Minsan kasi nabibigla ang tiyan ng bata kapag switch agad ng milk.