Hipp organic 1-3yrs old

Mga mommy sino po dtu na hipp organic ang milk ky baby? Kamusta po ang poops? Balak ko po kc xa switch from pediasure choco to hipp organic since nag constipate po ng sobra ang baby ko sa pediasure.. Salamat po#advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

ok ang hipp 1 to 3 yrs old sa constipated babies.thats my son's milk 5 and half scoop 250ml need to adjust padin pero goods pdin unlike sa ibang ntry ko khit anong adjust ko constipated pdn baby ko