Delivery Cost Dasmariñas Cavite area

Hi mommies, ask ko lang po if magkano inabot ng bill nyo for normal and CS? Private and public hospital po sana

9 Replies

170k cs...nkaless na don ung philhealth..

5y ago

ur welcome...if u want na manganak don..may package cla...pero ung room semi private...mamili ka if 2 bedroom or 4bedroom...ako kc kya nging 170k ung brother ko di kinuha ung package promo...kya napamahal ako ng bongga...ill send u the packaged details if u want for cs...kc ang normal nila may packaged din nsa 75k...