Delivery cost

Hi mga mommy ask ko lang po if nasa magkano ang magiging bill if sa private hospital manganganak at pag normal delivery.

1 Reply

depende sa Hospital grade sis. dto sa min antipolo ganto po: *25k year 2020 pa (less philhealth na): Private Hospital normal delivery private room 2days confinement including the baby bill,gamot newborn and hearing test 30k-40k 2022 samw inclusion sa taas.

2y ago

Sis anong hospital po sa antipolo yan? Nagtanong kasi ako sa Clinica Antipolo, 80k daw bukod pa yung professional fee ng OB. Mura na yan, if you dont mind me asking if san yan sa antipolo?