Feeding

Hi mommies ask ko lang po ano po ba ang dapat kong gawin kase mixed feeding po ang baby ko. Pero mas lamang ang breastfeed pero malapit na po kase ako bumalik sa work after kase ng injection ni baby sa center ayaw na nya dumede sa bote nya. Gusto nya sakin. Okay lang naman sakin sa ngayon kaso pag napasok na ko ayoko naman magutom sya. Hindi kase talaga sya nadede na ngayon sa bote kahit nagugutom sya. Umiiyak lang sya ng umiiyak.

1 Reply

Masakit po yung vaccine nya pag ganun

4y ago

Ay ganyan din yung baby ko momsh. After nung vaccine ayaw na nya dumede sa bote... Gusto nya sakin nalang. Though wala naman na syang lagnat. After kasi nung vaccine nagkalagnat sya kaya sakin sya mostly dumede.