breastfeed

Hello mommies! Ask ko lang po. Ano ginagamit nyo pampalakas ng gatas. Kasi si baby ko, feel ko di sya nasa-satisfied sa breast ko. I try to feed him formula milk, kaya lang, ayaw nya dumede. Pero minsan naman nag bu-burp sya. Pero feel ko, di talaga sya satisfy sa milk ko. Any suggestions mga mamsh?

17 Replies

try mo mommy, dikdikin mo luya tapos pakulo mo, after nun lagyan mo malunggay leaves, pakuluin mo sabay, effective saken mommy, after ko kse manganak literal na wlang madede si baby saken, after a week na diretsong gnyan ulam ko sobrang lakas na nang gatas ko, 6mos na si baby ngayon at satisfied sya. 😊