Small belly on 6th month pregnancy

Hi mommies! Ask ko lang kung normal lang ba na maliit pa ang tyan on 28th week pregnancy. 1st time ko po magbuntis and sabi ng lahat ang liit daw ng tyan ko, parang busog lang daw. I'm 4'11 in height and 97lbs. Does this mean unhealthy kami ni baby? Any advice po. Thanks!

10 Replies

Kung nagpapacheck up naman po kayo at walang sinasabing masama si ob about your health and baby's health, ok lang po yan. May maliit lang po talaga magbuntis. Natutuwa nga po ang ob pag maliit lang, kasi para di daw po mahirapan manganak. Madali lang daw kasi magpalaki ng baby pag naipanganak na.

wala po yan sa laki o liit ng tyan.iba iba naman po kasi ang built ng katawan natin at iba iba din ang condition ng mga buntis.as long as ok po ang heartbeat ni baby at ok ang result ng ultrasound, nothing to worry.

Normal lng po yan kasi ako nuon sa first baby ko maliit lng din tyan ko, Pero dito po sa 2nd baby ko grave sobrang laki 7months preggy plng ako pero tingen ng lahat kabwanan kona😅😍

5y ago

Yung sakin din eh 7mos pero parang manganganak na ako, and i'm worried ayoko kasi ma cs first baby ko pa naman huhu

Di po ibig sabihin na maliit tyan nyo e di po healthy si baby. May mga babae lang po talaga na maliit lang mag buntis. Ako po 7mos pa naging halata na buntis ako.

That's normal for me mommy. Lumaki na lang talaga ang tiyan ko nun nung 7mos nako. Usually po maliit talaga mga tiyan pag first baby

Ako nga po 7months preggy. Maliit daw sukat ng tiyan ko may nirisita c ob sakin amino acid moriamin pangalawa kona to na risita.

Ako din po parang busog lang. 6 months na po tummy ko hehe

Normal naman po iba iba po ang mga mommies magbuntis.

Normal lang po yan lalo na pag 1st baby

Yes okay lang yun. 😊