Does small belly means small baby?

Small baby bump means small baby po ba? Ang liit lang kasi ng tiyan ko 32 weeks na po ako pero parang busog lang.

1 Reply

Not necessarily. Maliit din tyan ko around 32 weeks pero biglang laki around 37 and lumabas si baby na 3kgs. Also, okay lang naman po na hindi ganun kalaki si baby paglabas para di po kayo mahirapan sa paglabas sa kanya. Much better na po na paglabas nalang ni baby tsaka siya lumaki talaga.

2y ago

Thanks mamsh ☺️