small

masama po ba yung maliit magbuntis?? 5 1/2 months na po ang tyan ko .. pero ang liit daw..

small
111 Replies

Wala nmm po masama kung maliit ang pagbubuntis. Kung sinabi ng ob mo na maliit si baby para sa GA nya (malnourish) yun ang masama, ibigsabihim hindi nakukuha ni mommy ang sapat na nutrients para sa kanilang dalawa. Kung normal nmn ang size ni baby, nothing to worry. Always, alwaaays ask your OB. Kaya nga sila andiyan para sagutin mga tanong natin eh. Sabi mga ni lolo Flora, "wag mahihiyang magtanong..."

No, ang mahalaga healthy kayo.. Wag mo indahin yung laki ng tyan mo kasi pwedeng tago lang yan ngayon tapos mga last trimester or 7/8 months saka lalaki yan. Wag mo pilitin palakihin kasi baka lumaki masyado bata. Naku ganyan din ako ngayon ito anglaki "ata" mg tyan ko. Gustong gusto ko kasi ng baby bump kaya pinansin ko yung liit ng tyan ko. 😁

No worries Mommy. As long as tama naman po ang sukat or malapit ang sukat ni Baby base sa gestational age. One reason po kasi bakit yung iba malaki agad tpos yung iba is maliit padin tingnan is because sa pre posture ng Mommy bago mag buntis. Kung flat tummy ka before pregnancy, possible maliit tlga ang bilog ng tiyan/puson. 😊😊😊

Wag ka magworry. As long na ok ang size ni baby sa ultrasound. Maliit din ung belly ko nung ipinagbubuntis ko c lo but my ob kept assuring me na sakto lng ung size niya. Nung 6 months preggy ako, halos hindi mo mapapansin na buntis ako but nung lumabas c baby at 37 weeks, 3.2 kg xa. 💕

bumps will show po @ 7mos. if you are a first time mom, expect it na mas maliit sya tingnan since your uterus is not stretched pa,unlike if it is your 2nd pregnancy mas malaki po tingnan but the size of your baby inside your belly will be determined thru ultrasound😊

ibig sabihin nyan wala kang bilbil. nabasa ko sa isang article, 31weeks po bago lumaki ang baby sa tyan so un ung time na biglang lalaki ang tyan ngbisang buntis so pag daw 30weeks below at malaki na ang tyan mo, ibig sabihin non bilbil lang daw po yun.

Same tayo ng tummy! As in ganyan na ganyan din yung tyan ko at 23 weeks na akong buntis. Kala ko rin sa umpisa ako lng may ganun pero nag ask ako sa OB ko at sa mga tao dto sa app na ito na normal lng daw yun so gumaan pakiramdam ko.

iba iba naman po ng laki ng tyan ang mga buntis. 😊 pero di ibg sbhn, na maliit ang tyan, maliit dn si baby. Ako naman, ambilis ko lumaki. 😅 pero expected ko naman na dati pa kasi malalaki tlga kaming babae, malaki din asawa ko.

5 months, nagsusuot pa din ako ng fitted dress(not maternity dress), short (hindi super sikip). now damit na ni partner mga suot ko... no need to worry about, ienjoy mo muna yan. pagka 7months dyan na lalabas ung big bump,

wala naman pong masama kung maliit magbuntis mommy as long as healthy kayo ni baby. kaya wag ka na po magworry. tsaka may advantage din ang maliit magbuntis, madami ka pa ring damit na magkakasya🤣