RASHES OR NOT

Hello Mommies.. Ask ko lang kung nagka ganito rin mga lo niyo. Recently kasi nagkakapantal pantal si lo ko yung pantal na mapula nakaumbok, tapos mga ilang minutes lang nawawala din naman.. parang sa alikabok or kagat ng langgam. And then nawala na yon, ngayon naman ito namang nasa picture, para siyang dot na pula pula marami po yan, isang side lang napicture ko kasi tulog na si lo. Nageoworry ako kasi parang ganyan din nagumpisa yung nasa hita niya ngayon na isang dot na pula na parang may nana/tubig sa gitna na nakakamot niya kaya ngayon sugat na.. baka kasi ganyan din nasa noo pa man din. Thanks sa mga sasagot.

RASHES OR NOT
1 Reply

sa tingin ko rashes kasi. kung kagat ng langgam. dapat ay mapula din ang paligid

4y ago

Kaya nga eh.. nilalagyan ko sya ng cream Rash Free. Pero parang di naman nawawala. Nagworry pang ako baka makamot, eh magsugat nanaman