Pigsa ba 'to?

Mga mommies, mukha bang pigsa? Yung itsura nya parang may nana sa loob. Nung nakaraan lang kasi pula lang sya na parang kagat ngayon parang may puti sa gitna tapos nagbabalat. Please pa sagot po.

Pigsa ba 'to?
2 Replies

momsh, s may pwet po b yan ni baby? natanong nyo po b s pedia nya kung saan po sya tinurukan ng bcg? ksi tingin q po bcg shot po sya eh.. much better po kung ask nyo c pedia ni baby.. kung bcg po sya, normal lng po yan.. wag pong gagalawin.. 😊

medyo low quality yung cam but if u look closely ganon sya katulad ng dinidescribe ko