Pula sa ulo

Ano po kaya itong nasa scalp ng baby ko na pula pula. Di pa po kasi kami makapagpa check up, baka lang po may nkaka alam. Inisip ko po na parang balat lang siya na pula.

Pula sa ulo
3 Replies

yung baby qo po ngkaka ganyan din.. mas malalaki pa jn... pero tingin qo nmn dahil sa pawis un.. kc nalabas lng ung ganyan k baby kpg pinapawis sya eh... tapos makati dn kc napapansin qo knakamot ng baby qo ung batok nya... baka pawis lang po yan...

nawala din po ba agad? nagkaroon din po tung baby ko

di po ba nwawala yan mommy?

4y ago

hindi po. napa check up ko po sa center binigyan lang ako ng pang pahid, di naman po inexplain kung ano sya.