What's this?

Hello nga momsh, ask ko lang, ano po kaya to, pagka gising kasi ni LO may ganyan na sya. Pula ung buong likod nya. Di naman sya namamantal or nangangati.,mapula lang talaga sya. Bukas pa kasi open ang pedia nya. May ganito din ba experience ang mga baby nyo? Thanks #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

What's this?
2 Replies

may pinahid po ba kayo sa likod nya baka kasi na irritate yung balat ni baby kaya naging ganyan

4y ago

yes momsh. ung bite block siguro tapos pinagpawisan.

pnagpawisan po ba mommy?

4y ago

yes momsh. rashes pala. nilagyan ng calmoseptine. tapos umokay na sya.