Hello mommies. Ask ko lang kung magseek po ba ng medical advise if malikot ang baby and nauuntog sya palagi? Or normal lang talaga yun sa age nya? LO is 18 mo. Thanks!

4 Replies

normal lng po iyon sa ganyang age.. pero tanong nyo rin sa pedia iyong madalas na pagkakauntog nya..

normal lang yun mommy

Normal lng un sis

normal lang yun sis

6y ago

In law ko po kase laging sinasabi na ipacheck daw. Pati tuloy ako naguluhan na. E feeling ko normal lang naman yun sa age nya. Thanks sis!