18 weeks and 5 days

Hi, mommies! Ilang weeks niyo po nararamdaman palagi si baby? Ako po 18 weeks and 5 days na, pero hindi pa rin malikot ang baby ko. 🥺 Normal lang po ba yun?

13 Replies

ako mga 19 weeks pero di ganun kalinaw pa skn kung si baby un hahaha mga 21 wks ko na napagtanto si baby un haha

pag sa 19 weeks at di masydo magalaw pacheck up nyo na po baka kasi may problem dapat yan medyo malikot na sya.

4y ago

hanggang 20-22weeks po

pag first time mom mga 20weeks niyo pa maramdaman si baby..pero pag nagworry ka po..punta ka po sa ob..

Try to wait po until 20weeks.. pag hindi nyo pa rin naramdaman c baby, pa ultrasound po kayo..

10 weeks pa lang but pitik pitik siya. 16 weeks na ko malikot na siya. 4th baby na namin to

19 weeks maramdaman mo na rin sya pero madalang lang po.😊

3 months po, depende naman po kasi yun.

4y ago

wala ka pang mararamdaman sa 3-5months

21 weeknkonanpo naramdaman talaga akin. Ftm

17-18 weeks malikot na si baby ko... Hehe

17 weeks ko nramdaman c baby. ftm here.