Worried mommy

Hello po mga mommies, si lo ko po is 1 year old and 1 month. Gusto ko lang po sana malaman kung normal po ba na lahat na lang ng bagay isinusubo nya until now at her age. Kasi di ko po sya mabigyan ng toys na number blocks kasi palagi nyang isinusubo :(#1stimemom

1 Reply

Yes po. Normal, nasa stage na si baby na nagiging curious kaya subo na ng subo. Kaya po sanitize na mga bagay bagay at dapat as much as possible lagi nakabantay para makita kung may sinusubo na naman. 😄

4y ago

Tha k you mommy :)