BABY CARRIER

Hi mommies ask ko lang kung kelan kayo nagstart gumamit ng baby carrier? Ano po kayang brand ang maganda?

20 Replies

Hi po! Try joining baby wearing Philippines na fb group. Meron mga recommended lang na carriers for newborn. Yung mga hipseat carrier not recommended if di pa naglalakad si baby kasi nakakacause ng hip dysplasia daw. Meron din mga carriers na hindi safety tested kaya beware.

5y ago

+1 :)

I started around 3months nung steady na yung neck niya. Suggested yung wrap-type pag newborn then yung mga hipseat-type very useful pag medyo mas malaki and mabigat na sila

Good reviews for infantino carrier since ginagamit siya ng mga mommy bloggers. Baby saya naman is also good since nakita kong gamit ng pinsan ko noon.

Ms Rica is babywearing po even at 0mos, i angel miracle hipseat carrier, interchangeable to baby carrier and hipseat carrier. Ergonomic po

Newborn, i used the boba wrap for babywearing. Helpful kasi nacacalm and nasosoothe si baby pag suot ko siya. Ganito po siya. Up to 35kls pde

5y ago

Babymama.ph ko nabili mommy, medyo mahirap at first nanood lang ako ng tutorial sa youtube. May moby wrap sa lazada pero d dw ganun ka stretchy.

yung sa panganay ko, wala pang 1 month nag carrier na ko since ako pa lang ang nag aalaga noon sa kanya.

Yung kaya na nya ang ulo nya iangat ng walang assistance momsh

2 & half months si LO. Baoneo po gamit ni lo with Hip seat.

5y ago

Depende po sa baby mo mamsh. Kasi ung baby ko kaya na niya ng nakaupo pag buhat tapos matibay na din ung leeg niya.

Ganto naman siya pag nakaupo sa hip seat ng carrier.

5y ago

Opo, may mga babies po talaga na pawisin :) kaya mas preferred ng iba ay wraps or ring slings. Yung akin kasi, SSC, yung parang backpack ang style - Love and Carry ang brand. :)

Yung 1st baby ko 3 mos sya nun. Infantino brand