Baby Carrier

Hi. Ask ko lang. Pwede na po ba gumamit ng baby carrier ang 3 months old? Thanks po

10 Replies

Ganito po nakita ko sa Fb page na TINY TOTS 2 weeks old pa lang baby nya naka carrier na mraming gud feedbacks jan sa carrier na yan visit nyo po ung page 😊 plan ko rin bilhan si baby ko ng ganyan 😍

Para sakin, no. But maybe depends on the type of carrier. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

From newborn til now po ganito gamit ko ki bb hands free kasi tsaka nasusupport head nya nung may head lag pa siya.

5y ago

Wrap kasi to mommy, pde mo ilabas yung feet ni bb pde mo rin itago like pag nb mas ok naka tuck sa loob. Pag malaki na si bb pde mo rin ilabas mga kamay. Up to 36mos to pde gamitin. Depende sayo ilang hrs kasi ako sinusuot ko pag need ko kumilos sa bahay na d siya nagpapababa, nakakatulog na sya jan. Or kung maggogrocery ako. Pra kasi syang nakaswaddle nyan.

eto po gamit ni baby ko sa Robinsons po namin nabili pero 4months npo c baby q😊

5y ago

Thanks po

try saya carrier mommy mas okay siya for babies' first months :)

Opo. Basta yung baby carrier is appropriate sa age nya.

yes po, meron po carrier na pwede sa 3months.

5y ago

check po kayo online

pwede po yun ganito

Depende sa carrier

From nb to 3yo