carrier pwede kelan gumamit?

Hello. Kelan po advisable gumamit si baby ng carrier? And anong brand po marecommend nyo? Thanks po?

2 Replies

Hi Mommy, madaming carrier ang available for babywearing. Yung mga types na usually pure cloth lang hindi yung parang itchurang backpack. You can check out SaYa Baby Carrier, puwede siya gamitin kahit newborn pa lang saka puwede din gamitin sa bahay habang gumagawa ng chores. Try to search on babywearing kasi madaming benefits siya sa baby. 😊

5y ago

Dalawang klase kasi yung inooffer ng SaYa eh, nagkakaiba lang siya because of the cloth. Meron silang 1,200 and 1,400. I’ve tried both, mas nagustuhan ko yung latter kasi mas madali isuot for me. 😊 Pero meron din isa pang brand which is similar na medjo mas affordable you can search on Shoppee, it’s called Karga baby carrier if I’m not mistaken. 😊 Wag ka gagamit momsh nung parang backpack type kasi malaki yung tendency na magka hip displasya yung baby because of the position of the legs and hips. 🤭

Pag kaya na ni baby yung ulo niya mumsh. Pero may mga carrier din na pang newborn. Mura sa shopee mumsh.