BAKUNA

Hi mommies. Ask ko Lang kung ano pwede gawin para mawala Yung parang Nana sa bakuna ni baby. FTM here. Last June 16 po Yung bakuna nya sa braso pagkapanganak and then after a month napansin ko para siyang naka bukol. Kahapon napansin ko na parang may Nana sa loob. Need ko na ba pacheck up si LO ko? Thank you po sa sasagot .

BAKUNA
24 Replies

Normal po yan and kusang mawawala in time. Ganyan din 1st vaccine ng anak ko. Medyo matagal bago nawala