BCG ni baby

Hi mga ma. Nagkaganto rin po ba yung bakuna ng anak nyo? 2 months na si Lo. Napansin ko parang may nana e. Ano po kayang dapat gawin?

BCG ni baby
10 Replies

ganan din sa baby ko wag nyo po galawin kusa po syang ntutuyo ng kanya..pati yung nana kusang natanggal ng knya mag 3 months n si baby di prin sta totally heal

ibig sabihin maganda pag kaka bakuna sa kanya momsh active ung gamot mawawala rin po yaan kaya hayaan nyo lang

Normal lang po yan sa BCG vaccine. Hayaan nyo lang po at wag nyo pong galawin.

nornal lang na nangyayari yan sa bcg, nag aactive kasi yung gamot. mawawala din yan

Hayaan nyo lang po wag nyo gagalawin kusa mawawala din po iyan.

Normal lang po yan kusa po sya na mapipisa..

yes Po..normal Lang Po..wag lang gagalawin.

Hayaan mo lang, mawawala rin ng kusa yan.

normal po yan

yes Po.