Rashes

Mommies, ask ko lang kung ano ginawa niyo no'ng nagka-rashes kayo sa buong katawan? Sobrang worried na kasi ako dahil pati mukha ko meron huhu. Hindi pa ako makatulog sa sobrang kati ng buong katawan ko. Thank you.

2 Replies

Caladryl pinagamit sakin ng ob ko nun ng nagkarashes ako sa binti sis. Super Kati talaga nyan di ako makatulog. Tas sabon yung mild lang kasi sensitive skin ng mga preggy.

5y ago

Nagmark ba sya sa skin mo sis?

What f two months na po nakapanganak saka ako nagkarashes? Ano po gagawin ko? Thanx po