28weeks may rashes

Ask ko lang maga mommy meron bang nakaranas ng pag kakaroon ng mga Rashes sa buong katawan nyo sobrang kati kasi , ay suggestion for medication ? thank you in advance

28weeks may rashes
10 Replies

pacheck up ka na po. May tendency na magkarashes tayong mga preggy pero pag malala na like po sa inyo pwedeng may other factors like may uti ka pwede magtrigger yong ganyang rashes. Better consult your OB para marefer ka po sa dermatologist.

nagkaallergy din po ako. andaming pantal sa tummy, binti, paa, leeg. Try mo po magchange ng sabon. Ngayon gamit ko lang Lactasid baby. Pero mas maigi isend mo din po yang picture na yan sa OB para malaman kung ano talaga trigger ng allergy.

Same tayo sis allergies sa food, ang kati niya pero ung recommended ng OB ko is Calamine ung sachet na 30php. Pero better consult pa rin sa OB mo sis.

parang supot supot sa ilocano,magdamit ka Ng itim at maligo,maglaga ka Ng dangla ung mabaho na dahon halaman

22 weeks na ako going 23 weeks. Hindi pa nmn ako nagakkaganyan. Pero unti unti ko na nararamdam ung kati

OB lang makakapag prescribe mi or refer ka nya sa derma. parang severe na yan.

wag po kayo mag home remedies . ob na po agad

thankyou sa mga sumagot mga mommies,

I think PUPPP rash momsh.

sulfur nirecommend ob ko