red & itchy rashes

normal lng ba mga momsh ung sobrang dami ng red rashes? as in buong katawan meron, sa dibdib, likod, hita, kamay. 17 weeks preggy. Sobrang kati kasi 😥#advicepls

red & itchy rashes
8 Replies

Hi sis ako din meron kati kati pero unlike sayo nagsusugat yung sakin. nag umpisa sa kili kili tapos kumalat sa legs, ilalim ng breast, tagiliran at braso. pinapatake ako allerta pag di ko na kaya ang kati, may cream din na binigay. bawal sa malalansa kahit egg, simula nung umiwas ako sa malalansa medyo kumalma ang kati kati pero parang kumakalat pa rin. sana mawala na tong kati kati natin kasi ang hirap matulog. 24 weeks preggy ako now, nag umpisa siya around 21 weeks ko.

3y ago

dumami pa siya lalo at kumakalat pa.

Awss momshy better consult your ob bka sa vitamins mo tntake yan nde mo hiyang, ksi aq dati una ko ob pinainum sken ascorbate at foralvit at calcium di ko hiyang nanganaati tlga ako, ayun nagpalit ako ob hiyang ko na vitamins ko wla ako nrramdaman ngayun 27 weeks now.

ngkaganyan din ako at ngkasugat sugat ung rashes ko citirizin ung reseta sakin ni ob atska cream din ... ok lng yan wag mo lng kamutin buti sayo maaga lumabas ako 8-9months na hanggang sa panganak ko

1y ago

ano pong cream pwede ilagay?

Hello!!! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

3y ago

thank you sis 😍

nagkaganyan din ako ng ilang days kumain lng ako ng boiled egg .ok na.ilang gabi din ako d nakatulog dahil sobrang kati..sabi nila sa lamig daw yan

3y ago

thank u sis..aq sa hipon daw.kaya ngayon bawal na muna kumain ng seafoods.. ang hirap e pag nangangati.

sis paconsult ka kay ob para kung need na gamutin maresetahan ka

3y ago

try to use grandpa's soap. mbibili mo lng sya sa shoppe..matindi ung gnyan ko..neresetahan ako ng allerta ng O.B ko pero walng epek..kya ngsearch ako..tpos ginagawa kong lotion ung aloe vera gel..aun bilis ng result..tuyo agad lalo n ung mga ngsugat nung kinamot ko

iwas ka po muna s malalansa..baka may allergy ka po..

3y ago

ganyan kasi ako sa una kong pinag buntis.,allergy daw ung bata sa alamang kaya pati ako naka ranas ng ganun😁tiisin m nalang ung kati kesa mag take ng gamot

not normal momsh pa check up kana agad.

3y ago

thank you momsh 😍