Normal ba ang pagtatae

Mommies ask ko lang if normal ba ung pag tatae na kada kain ilang minuto hihilab ung tiyan tapos mag tatae pero hindi naman liquid malambot lang sya at kaunti.? Tapos kapag nailabas na siya ok n ulit yung chan ko ? Kasi today nakaka 3 times n akong mag CR bsta after kumain Thank you

1 Reply

Pregnant ka ngayon? Ako noong pregnant ganyan din. Almost every after kain magbabawas na rin. As explained by my doctor, pwedeng dahil sa pagkakaipit ng mga intestines habang nasa tiyan si baby or dahil din sa mga tinitake na vitamins. Be wary or cautious lang din kasi kapag may kasamang pananakit ng lower pelvis pwedeng it's a sign that you're having contractions.

4y ago

Thank you monshie