LBM.masskit ang tyan pabalio balik sa cr.

Ask lang po.normal ba sa isang buntis ang pag tatae kasi ilang days ko ng nararanasan to ung feeling na pag tapos lang pumunta sancr anjan nanaman ung poo poo.anu po pwedeng lunas neto .plss patulong naman mga momshies😥😥dko na kaya tong nanyayare sakin .

LBM.masskit ang tyan pabalio balik sa cr.
1 Reply

for me it's normal, kase nong sa first baby ko, nag popoops din ako di kopa alam non na preggy ako. Hanggang sa lumaki na ang tummy ko nag popoops parin ako. pero di naman kada buwan, dumadaan lang. lalo na kapag madaming nakakain. keepsafe and healthy 🥰🤰