Pag tatae ng baby

Normal lang b ung nakaka popo ang baby ng 5x in 1 day, tapos paunti unti,,monitor k nman sya kung matamlay or lalagnatin hindi naman po,,nag tatae lang talaga sya,, d rin maligalig,,ano po kaya ung reason ng pag tatae nia

1 Reply

3-5 x a day normal sa pure breastfeeding na baby. 6x and above, hindi na normal. If bothered kapa din, pacheck up mo na si baby.

4y ago

Formula po sya,, hirap kasi pumnta ng hospital ngyon,,,iniisip k kng baka magka ngipin na sya kaya nag tatae