patulong naman po..

mukhang mag ngingipin n si baby.. ilang araw n po syang nag tatae bale 3days na po ngaun.. normal lang po ba ito.. o need ko ng mag alala hanggang kelan po sya ganito?

2 Replies

for check-up na po yan, baka madehydrate ang bata mas kawawa. saka di reason ang pag ngingipin para magtae ang bata. baka kung ano-ano ang naisusubo niya kaya ganian. lagi punasan ang kamay ni baby.

ayun sa pedia di dahilan ng pagtatae ang pag iipin . better ipa check up mo bakit nag tatae c baby