Hindi pa nabibinyagan

Mommies ask ko lang if hindi pa nabibinyagan si baby nilalabas nyo na po ba sya? May ma suggest po ba kayong way or kaugalian regarding dito. Thank you

2 Replies

kami nga pgkapanganak ko kelangang ibalik c baby sa lying in ng 7days 2x a day para turukan ng antibiotic. so ibg sabhin png 2nd day ko after manganak bumbyahe na kmi para mgpaturok 7days yun. mahigit pa kc kelangan ulit bumalik. kht hnggng ngayon turning 1month na c baby umaangkas din kmi sa motor. pnagagalitan na nga ko ng mga kmganak ko at kptbahay kc everytime na lalabas kmi ksama ang baby. paano wala rin ako ksama para mgalaga sa anak ko.

Yes. In fact 15 days old pa lang sya nilabas ko na sya. Hindi kasi ako naniniwala sa mga ganyan.