simba

Totoo po ba na bawal ipasok or isimba ang baby habang dipa nabibinyagan?

69 Replies

Pwede nmn kaso kpg umiyak c baby maiingayan ung mga nagsisimba at mapipilitan kng lumabas ng simbahan kpg d mo mapatigil agad iyak ng baby kasi madi distract ung mghahawak kay baby at mga tao ron d na makakapakinig sa sermon ng pari dahil busy kay baby

Bakit naman daw po? Angels nga po ang mga baby eh. Wala pa silang muwang sa mundo. Wag masyado maniwala sa mga pamahiin, kung bawal sila ipasok sa simbahan, ano pa kaya yung matatanda na marami nang nagawang kasalanan?

Not true...ang puso ng DIYOS ay nasa mga baby na walang muwang nabinyagan man yan o hindi silay mga inosente at di dapat sinasali sa mga pamahiin..

Hindi naman yan bawal, isa pa simbahan yan dios yung kaharap natin minsan kasi Hindi dn tayo maniwala sa mga pamanahiin Hindi naman yan totoo eh.

Hindi totoo. Ang dini-discourage ay dalhin ang baby sa maraming tao na lugar. Lalo na kung below 1 yr old. Para hindi mahawa sa mga sakit.

Iwan ko po kasi dun sa probinsya namin wla akong naririnig na ganyan.. Dto ko lang yan narining sa manila

Bakit? Nasa turo ba yan ng simbahan n bawal ipasok ung di pa nabibibyagan? Wla nmn yata. So myth yan.

Pwede po isimba ang bata kahit di pa binyagan. Mas mabuti nga po yung nakakapagsimba ang baby.

Nakakapikon na mga pamahiin na ganyan ha. Sino ba nagimbento nyan???? Goodness!!

Myth lang po yun. saka kay lord naman kayo pupunta hndi naman sa ibang bagay.