Baby kicks

Hi Mommies ask ko lang anong week nyo nakita na umaalon tyan nyo sa sobrang kulit ni Baby? Yung nakikita nyo na yung mga sipa nya sa tyan nyo ?

2 Replies

5 months malikot na c baby ung sipa nya medyo masakit na rin lalo kapag sa tagiliran ko sya sumisipa

5y ago

Sobra po 😍 minsan nakikipaglaro ako kung san sya sumipa pipindutin ko ng mahina tapos sisipain ulit nya 😂 tapos kakausapin ko sya pag sipa sya ng sipa or kakantahan ko maya maya tulog na ulit sya kasi di na sya makulit 😌💓

Skin po 6 months hanggang ngaun mag 8 na. ☺

Related Articles