pagtibok

Minsan ba paghinahawakan nyo tyan nyo nararamdaman nyo na may tumitibok na malakas minsan nga nakikita nyo pa.. heartbeat ba ni baby yun. Ganun kasi yung tyan ko minsan. 34weekspreggy

2 Replies

sabi po ng ob ko, sinisinok daw po si baby kapag ganun kasi di naman daw tayo machine para marinig or maramdaman yung heartbeat ni baby. kala ko din po nung una tibok nya yun ee. kaso yan po sabi sakin ng ob, saka sabagay. masyado po kasing mabilis ang tibok ng puso ng baby pag pinapakinggan po nila sa tools nila e. saka mahirap din po hanapin

sabi nung iba sinisinok daw, nung una d ako naniniwala na sinisinok ang baby sa loob ng tyan pro may nabasa ako. ang lakas nman po kasi kung heartbeat sya ni baby.

5y ago

Oo nga paghinahawakan ko sya malakas tlga.. tas malikot c baby

Related Articles