Currently 32weeks

Team May madalas na din bang naninigas yung tyan nyo? kasi sakin oo tas biglang sasabayan ng kicks ni baby ramdam kong sipa nya talaga dahil umaalon sa tyan ko. Tingin nyo okay lang po kaya yon?

6 Replies

Naninigas din ang tyan ko, akala ko Braxton-Hicks lng, nung nagpacheck-up ako natyempuhan na nanigas sya and nakita ng OB. Pre-term labor daw since nafi-feel ko sya kahit resting and nakaupo lang. Walang spotting, walang pain. Count yung times na naninigas, if 6 or more than within 1hr, that's pre-term labor. Pag naninigas lang naman pag pagod ka or gumagalaw and it only lasts for a few seconds and nawawala pag nagrest ka or nag change position, that's Braxton-Hicks and it's normal. I'm on my 32nd week and taking Duphaston pampakapit.

Normal po maninigas basta third trimester, as long as walang kasamang bloody discharge at cramping.

Ganyan din ako parang may umaalon sa tiyan ko lalo sa gabi pag nagugutom ako

Same din my paninigas na going to 32 weeks na this saturday

yes ok lang palapit na din kasi duedate

same po.. sinasabayan pa ng siksik sa singit 😅😁