Constipation

Hi mommies, ask ko lang ano remedies niyo for constipation? Alam ko na common sa pregnant ang constipation since mabagal metabolism natin. Sobrang sakit na kasi ng tiyan ko at nahihirapan din ako magbawas. Any suggestions that can help? Thank you.

34 Replies

Ganyan din po ako. Pero nung mas kumain ako ng gulay, dun maayos na pagbabawas ko. At syempre drink lots of water

for me po is nakaka help ung anmum n milk for me para maka dumi ng hndi matigas hehehe and more water po tlga

papaya and popcorn kinakain ko pag umaabot ng 2 days di pako nakakatae 😁 working naman for me

Try nio po prune juice never nko natibe,works in miracle talaga saken momsh thanks be to God 🙏🏻

Yakult! This is very effective. Pwede mo ding sabayan ng fruits rich in fiber and more water. 💖

Water po tapos yung iron po na pinainom saken is Sorbifer..mas okay yung bowel movement ko. ☺️

huwag sobra kumain ng meat.. drink a lot of water. eat pineapple, papaya l, leafy vegetables.

ako kumakain lng po ako ng green leafy veggies,laking tulong para ma regular ang poops ko

Same po mommy. Ang ginawa ko lang is more water talaga. Naging effective po sakin.

Drink 8-12 glasses of water po and eat more veges rich in fiber