Constipation

Mga mommies ano pwede gamot for constipation sa mga pregnant women? Thank you ?

2 Replies

This one sis, safe for pregnant yan resita ni OB sakin, sa isang sachet tatlong timplahan, also you can buy prune juice , twice a day ako umiinom then fruits na dates ,raisens , and specially drink more water , nako ive been there sa constipation now medyu nkakaros na 😊

2mo ago

Hello po, baka sakali mabasa nyo po. paano nyo po ito tinitimpla? sa malamig/mainit na tubig lang po ba?

Senokot