OGTT

Hi mommies! Ask ko lang ano meaning pag yung sa 2nd hr mataas yung result? May gestational diabetes po ba? 😢 Sa 25 pa next checkup ko eh 😥 TIA

OGTT
2 Replies

same tayo ng result sa 2hr pero sa akin pinalampas ng OB ko since nasa border po ang 155..pero may pinagawa sya na test sa akin na dapat perfect score daw yun which is BPS at NST..depende pa rin sa OB mo kase sa lahat ng tests ko ok naman maliban lng sa 2hr OGTT..pro watch out na lng sa mga kinakain natin

4y ago

yan po result ko at yung may sulat ni OB ko po

Same tayo sis. Nakapagpa check up kanaba? If yes, ano advise ng ob mu? Next week pa check up ko, worried ako sa result ng ogtt ko.

4y ago

Advise ng ob ko lessen sweets, then repeat fbs ako sis. Di naman ako pinagrepeat ng ogtt kasi sa urine and previous hemoglobin and fbs tests ko normal naman.