RESULT OF OGTT

Mga mommies normal ba yung result ko or may Gestational Diabetes nako? Please help to answer#1stimemom #33weeks

RESULT OF OGTT
2 Replies

Normal. Ayun po yung range sa pangatlong column oh. 105 mg/dL po yung max pag lumagpas jaan mataas na sugar mo. Since nasa 100 lang ung result ng fasting mo pasok po sya. Within normal sya. Maintain mo na lang po.

Normal naman Momsh. Iwasan nyo nga lang sweets muna kasi below normal po kayo

2y ago

Kung yun po adviced ni OB. Parang sa UTI saguro, kahit 1-2 lang siya pag pregnant uti na po agad. Kaya sundin na lang dn si OB po.