OGTT result

Macoconsider ba na may gestational diabetes pag pagyang resulta? Sa next month pa kc balik ko kay ob ei..

OGTT result
4 Replies

Mataas po yung sugar nyo sa una at pangalawa .. Ako din mataas yung sugar ko sa pangatlo kaya pinagmonitor na ako ng sugar ko .. Iwas na talaga sa matatamis since nasa lahi namin ang diabetes .

mami ask lg na magkano ka jan? agad din ba lumalabas resulta?

2y ago

900 naibayad ko sa OGTT. oo makukuha din agad yung resulta kaso yung sa akin kc makukuha ko sana w/ in 30 mins kaso naglindol nun kaya naantala kaya hapon kona binalikan.mm

Yes momsh. 2 yung bagsak mo.

Yes dalawa bagsak