Money or Gifts that can be used by your child?

hello mommies! ask ko lang ano mas okay sa inyo na nireregalo sa mga lo niyo? sakin kasi mostly ang binibigay pera, kagaya nung binyag halos lahat ng bisita pera ng inabot. okay naman sakin na pera ang ibigay kaso problema ko kasi yung lip ko, pag alam niyang may pera lo namin uutangin niya, gagastusin niya for his own personal reasons. ayaw ko ibigay sa kanya kasi pera ng lo namin yun di naman samin ibinigay. yan lagi namin pinagtatalunan, sabi ko ihuhulog ko sa acct ni lo dahil in case of emergency or kaya naman para sa future ni lo may madudukot siyang pera.

1 Reply

Mas practical kasi ang cash, pero agree ako sayo na para kay lo mo yun in case of emergency